Thursday, 22 June 2017

CRICKET: FULL SCHEDULE FOR INDIA'S TOUR OF WEST INDIES

ODI Series:

1st ODI: June 23 (Queen’s Park Oval, Port of Spain, Trinidad) – 6.30 PM IST (1:00 PM GMT / 09:00 Local)


2nd ODI: June 25 (Queen’s Park Oval, Port of Spain, Trinidad) – 6.30 PM IST (1:00 PM GMT / 09:00 Local)


3rd ODI: June 30 (Sir Vivian Richards Stadium, North Sound, Antigua) – 6.30 PM IST (1:00 PM GMT / 09:00 Local)


4th ODI: July 2 (Sir Vivian Richards Stadium, North Sound, Antigua) – 6.30 PM IST (1:00 PM GMT / 09:00 Local)


thJuly 6 (Sabina Park, Kingston, Jamaica) – 7.30 PM IST (2:00 PM GMT / 09:00 Local)


One-off T20:

July 9 (Sabina Park, Kingston, Jamaica) – 9.00 PM IST (3:30 PM GMT / 09:00 Local)

ARSENAL FC: FANS ARE BEMUSED BY THE CLUBS PRESS RELEASE FOR THEIR NEW KITS


Fans came out puzzled regarding a press release by Arsenal for their new 2017/2018 kit...

Wednesday, 21 June 2017

VICTOR WANYAMA: MCHEZAJI NYOTA WA KENYA ANAYECHEZEA TOTTENHAM HOTSPUR VICTOR WANYAMA NDANI YA JIJI

Kenyan international akiwa akiwa na
 Meneja wa hoteli ya kifahari
 ya Double Tree jijini Dar es Salaam

AEGON CHAMPIONSHIP: ANDY MURRAY'S SHOCK DEFEAT HIGHLIGHTS


YOUNG AFRICANS: RAIS JOHN POMBE MAGUFULI ATUMA SALAAM ZA RAMBIRAMBI KUFUATIA KIFO CHA MWANACHAMA NA MKEREKETWA MKUBWA WA YOUNG AFRICANS (YANGA) MAARUFU KWA JINA LA ALLY YANGA


Rais wa Jamhuri ya Muungano wa Tanzania, John Pombe Magufuli, ametuma salam za rambirambi kwa wanafamilia na klabu ya Young Africans (Yanga) kwa msiba wa mwanachama na mkereketwa mkuwa wa klabu hiyo Mohammed 'Ally Yanga' Ally...

AEGON CHAMPIONSHIP: JORDAN THOMPSON DEFEATS WORLD NO. 1 ANDY MURRAY IN THE 1ST ROUND


World No. 1 Andy Murray was forced to exit in the 1st round by world No. 90 Jordan Thompson at the Aegon Championship...

BAISKELI: MSAFARA WA BAISKELI DAR-ES-SALAAM